(OgaFu) I fall in love – chương 3

Tác giả: Lunaryu

Trans: Google-sama và cái vốn tiếng Anh gà mờ của Editor

Editor : Tử Diệp

Fandom: Beelzebub

Rating: T/Pg-15

Genre: Humor/Romance

“Đó là tình yêu?” Miki đột nhiên thốt lên như vậy, làm Oga có chút giật mình. May mắn, Furuichi không có quanh đây

Hình như cậu ta nói hơn lớn, Miki ở đây từ lúc nào cậu cũng chả biết. Nghĩ là, những gì Oga nói về Furuichi lúc nãy đều đã được Miki nghe hết.

Oga gần như nghẹn trên bánh mì của mình khi nghe thấy câu hỏi của Miki. “Cái gì?” Cậu ho một chút, quay sang đối mặt với người thiếu niên có mái tóc đen thuộc nhóm Lục Kị Thánh Sĩ của trường St Ishiyama.

“Da-buu!” Bé Beel có vẻ như cổ vũ trên đỉnh đầu của Oga.

“Là tình yêu đó, mày biết không? Một cảm giác kỳ lạ mà làm cho mày đau đớn khi nhìn thấy người mày thích bị một vấn đề gì đó, một cảm giác mà làm ấm áp trái tim khi ai đó hướng về và mỉm cười với mày, hoặc có khi là đau đớn tột độ khi người đó ra đi”Miki dường như cố gắng giải thích, nhưng một nửa trong số chúng sẽ không hoàn toàn vô đầu của Oga, nhưng bé Beel lại hiểu nó.

(*đá* thấy chưa? Nhóc Beel còn hiểu đó!!)

“DAA buu!” bé Beel la một lần nữa, vẫn nghe như cổ vũ.

“Cái gì?” Oga lặp lại câu hỏi củamình , nhưng tiếng bé Beel đang tỏ vẻ vui mừng khá là phiền toái, nhưng anh lờ anh đi sự ủng hộ của bé Beel để cố nghe lời giải thích của Miki.

Miki tỏ chút ngại ngùng. “Nếu mày như vậy, thì không sao đâu …”Miki ho vài tiếng rồi vờ như nhìn đi chỗ khác, hơi lo lắng và xấu hổ với một số lý do

“Đừng có cắt ngang như thế! Giải thích cho tao một cách đơn giản hơn xem nào!” Oga chỉ vào Miki và ra lệnh.

Miki nuốt khan một chút khi nhìn Oga, nhưng Oga thề rằng đã từng đánh một tên nào đó khi hỏi đến việc này

“ Mày muốn……… ngủ chung Takayuki-chan????” (*)Miki phun ra những từ đó một cách trắng trợn. Sau đó cậu ta đỏ mặt thật sự, nếu vậy thì cũng đừng ăn nói huỵt toẹt ra như thế chứ.
[(*)nguyên văn: “You want to sleep with Taka-chan”. Câu này không hiểu được nghĩ của nó. Ý của hắn là nghĩ đen hay nghĩa bóng vậy?? =’’= , nên thôi cứ dịch theo nghĩa đen vậy :3 . Mọi người muốn hiểu sao cũng được, vì Oga là tên đầu đất mà… dịch huỵt toẹt ra nghe có vẻ không hay]

……..

…….

Bỗng không gian trở nên im lặng, Và “DAA BUU!” tiếng bé Beel cổ vũ đã làm vỡ hoàn toàn không khí im lặng ấy , Oga chắc chắn là nó đã hiểu.

“Này, mày bị gì thế hả?” Oga hỏi sau đó, khi nhìn thấy sư im lặng của Miki.

“Tao không muốn nghe!” Miki đỏ mặt khó khăn hơn khi hét lên.

“Không, nghiêm túc đó, tại sao tao lại muốn làm vậy với Furuichi?” Oga hỏi sau đó, thậm chí cảm thấy nó phức tạp hơn những gì Miki đã nói.

Sau khi tất cả, làm thế nào Oga lo lắng về an toàn Furuichi khi ở bên cạnh Oga đã trở thành Oga muốn ngủ với Furuichi? Chúng có liên kết với nhau sao? Cậu đã bỏ lỡ một cái gì đó trong câu nói của Miki?

“DAA-buu! DAA-buu! Daa! Daa! Daa!” Bé Beel thật sự hưng phấn, nó la hét liên tục. Cho đến khi Oga quyết định ôm nhóc Beel vào lòng.

Miki chớp mắt. “có nghĩa là … mày đã nhận ra điều đó?” cậu hỏi, với cái nhìn ngạc nhiên.
“Nhận ra cái gì?” Oga hỏi trong phẫn nộ, không thích cái cách cuộc hội thoại diễn ra. Cậu nói thế, nhưng bàn tay của mình một cách vô thức xoa đầu bé Beel của nhẹ nhàng.

Miki ném Oga một biểu hiện hoài nghi. “Mày không cảm thấy kì lạ khi bạn bè bên cạnh mày không ai ngoài Taka-chan sao? Nếu là tao, thì đó là vấn đề đấy ” cậu quay đi một lần nữa và lắc đầu, gần như Oga khó chịu khi nói đến những việc thế này, đa phần cậu sẽ chẳng bao giờ hiểu nó.

À, đó là trước khi Oga nhận ra những gì Miki đã nói sau đó. Anh dừng lại vuốt tóc bé Beel tại đó. “Đợi đã, mày cũng là bạn của tao mà, phải không?” cậu nói, khuôn mặt có chút bối rối.

“Haa? Ra là mày muốn hỏi như vậy à? Tất nhiên tao cũng là bạn của mày, Oga! Tao thậm chí còn yêu cầu mày gọi tên tao lúc chúng ta gặp nhau lần đầu tiên, phải không?” Miki hỏi lại, nhìn hơi ngu ngốc. “Thật sự, ngay lúc này, mày nghĩ về tao thế nào? Chúng ta là bạn thân, phải không? Và mày có ghét tao không?

Bây giờ Miki dồn Oga một đống dấu chấm hỏi và cái nhìn lo lắng. Dù cho Oga là con người trung thực… nhưng các câu hỏi này cậu vẫn không biết trả lời thế nào

Vâng, tất nhiên Oga không ghét Miki. Cho dù cậu cố tình làm một số cái khiến Miki hiểu lầm, và sau đó thì Miki chuyển đi và ôm cả hận thù trong nhiều năm liền. Dù cho tất cả mọi chuyện, cậu chắc chắn. Mình không hề ghét Miki

Oga đã cố gắng để bảo vệ Miki sau tất cả. Tại sao cậu phải bảo vệ người mà cậu ghét cơ chứ? Tuy nhiên, Miki lại khác xa hoàn toàn so với chuyện của Furuichi. Nếu Oga thẳng thừng để Miki rời đi và biết chắc chắn rằng cậu ta sẽ rất ghét mình, dù mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Nhưng với Furuichi, Oga sẽ không hoàn toàn làm vậy, ít ra cậu cũng sẽ giải thích một chút
Không! Hơn nữa… Oga sẽ không bao giờ để Furuichi đi. Cậu thậm chí còn nhờ Alandelon kéo Furuichi về khi cậu ta cùng gia đình đi nghỉ ở đảo phía Nam mà, phải không?

“À …!” Oga mở to mắt trong thực hiện sau khi cậu nghĩ về điều đó, thắt chặt vòng tay anh trên cơ thể bé Beel.

“Cái gì?” Miki hỏi, nhìn một chút bối rối khi nhìn thấy cái nhìn sáng suốt của Oga.

“Tao thấy … với tao, Furuichi không chỉ là một người bạn …” Oga lẩm bẩm, cúi xuống đối mặt với bé Beel, cậu bé nở một nụ cười to và cổ vũ một lần nữa, cảm giác hạnh phúc như thể cậu nhóc đang ăn mừng vì cuối cùng Oga cũng nhận ra được cảm xúc thật sự của bản thân mình.
Giọng của Oga tất nhiên là đủ nhỏ để Miki không thể nghe thấy. Cậu không để ý đến mấy câu hỏi vớ vẩn của Miki. Cậu chỉ cười … điều này làm Miki có chút khó hiểu

“Mày cười gì vậy?” Miki hỏi, nhìn Oga cứ như cậu vừa bị sỉ nhục, có chút khó chịu và xấu hổ làm Miki đỏ mặt một chút. Dường như cậu nghĩ rằng Oga đang cười mình.

“Không …” Oga cười trước khi cậu nhìn lên và hướng về phía Miki. “Cảm ơn, Miki … mày là một người bạn tốt” cậu nói sau đó, rất hạnh phúc vì cuối cùng cậu nhận được một câu trả lời.
Miki mặt khác, mở to mắt và há hốc gần như hàm của mình sắp rớt xuống đất, hoàn toàn bị sốc và ngạc nhiên rằng cậu thực sự thấy Oga cười, không cười khẩy, không phải cái cười ác quỷ thường ngày, nụ cười này, nhẹ nhàng, trầm tĩnh.

“C-Cái gì?” Miki hoang mang, dường như ngạc nhiên hoàn toàn trước hành động của Oga.
“Tao phải đi!” Oga sau đó chạy về phía cánh cửa cầu thang, để lại một thiếu niên rất bối rối để suy nghĩ về những điều kì diệu chỉ xảy cách đó vài giây

(Qua hai chương mới hiểu =w=)

Advertisements

One thought on “(OgaFu) I fall in love – chương 3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s