(Scogan) Suprise Kiss

Tác giả: CanAm77

Dịch và chỉnh sửa: Tử Diệp

Couple: Scott Summers x Logan (X men)

Thể loại: oneshot, Romantice

Cảnh báo: M

Tóm tắt (do dịch giả tự chém (╯▽╰) :

Chỉ là một lần dại dột chọc ghẹo lũ học sinh nữ của học viện… Scott đã nhận được một “thử thách” đau đớn. ĐỪNG BAO GIỜ ĐỘNG ĐẾN LŨ CON GÁI! ĐỪNG BAO GIỜ!

Nhưng… có lẽ, anh nên cảm ơn chúng. Khi cuối cùng thì, “thử thách” ấy…cũng không quá TỆ!

Cảm nhận của người dịch: Fanfic này khá hay ‘ w ‘ dù một số chỗ chưa nói rõ lắm nhưng đọc vẫn thấy ngọt sâu răng ≧▽≦ .

FIC ĐANG CHỜ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ

link gốc: http://archiveofourown.org/works/1436710?view_adult=true

tumblr_n2bpdndYQ11szqzepo1_1280

Đó là một ngày thứ sáu, khi tất mọi học sinh và giáo viên cùng tụ tập tại phòng giải trí cho một buổi tiệc nhỏ ở học viện. Riêng Scott thì vẫn đang phải nhìn chăm chăm vào lũ học sinh ngồi trước mặt, anh đã có đủ loại rắc rối trong tuần này rồi. Nên tất nhiên là anh chẳng muốn cái việc ấy xảy ra thêm một lần nào nữa. Và tối nay việc trông bọn trẻ sẽ cực kì quan trọng. Mấy thứ thứ rắc rối chết tiệt mà chúng đã làm đấy là việc làm hư hỏng phần đất sân vườn phía sau học viện, cộng thêm ba đứa trẻ đã nhân cơ hội chuồn ra hộp đêm vào hôm qua, một trong mấy đứa có khả năng ngoại cảm đã lợi dụng sức mạnh đó của chúng tác động đến não làm anh nghĩ mình là một con cún nhỏ và tiến hành cái việc “đánh dấu lãnh thổ” (*) mà bọn chúng hay làm! Thật sự quá sức chịu đựng!

[ (*) đi tè ý mà =))) ]

Căn phòng hiện tại đủ rộng để chứa hết tất cả mọi người, và anh phải bắt đầu công việc giám sát bọn trẻ nhưng thường ngày… nhìn chúng vui vẻ với việc chơi trò chơi điện tử, xem phim, “board games” (*),  ném phi tiêu hay chỉ đơn giản là đi lòng vòng. Hầu hết bọn chúng đã học cách cư xử tốt vào tối nay. Cho đến khi gần về giữa đêm, một nhóm mấy cô gái ra hiệu cho anh đến chỗ họ.

[ (*) Kiểu như chơi cờ tỷ phú ]

“Có gì sao?” Anh nhìn mấy đứa con gái đang ngồi thành vòng tròn

“Thầy có muốn chơi “Truth or Dare” với tụi con không?” Một cô gái nhanh nhảu hỏi, con bé có mái tóc màu vàng nhạt với nước da hơi ngăm.

“Tôi chẳng hứng thú với mấy loại trò chơi này đâu!” Scott khoanh tay

“Đi màaaa, xin thầy đấyyyyy!!!!!!” Tất cả đồng thanh năn nỉ, kéo kéo áo Scott với ánh mắt cún con. “Tụi con hứa sẽ không gây thêm bất kì rắc rối nào cho tuần tới, hứa đấy!!!”

“Hai tuần!” Scott quyết định lợi dụng tình thế này để đưa ra yêu cầu của mình, biết đâu nó có hiệu quả với mấy trò hề này thì sao?

Tất cả đưa mắt nhìn nhau, rồi đồng loạt gật đầu

“Ý tôi là hai tuần mà không có bất kì vi phạm nào!”

“Tụi con hứa” một người trong số đó mỉm cười đáp

Scott bắt đầu ngồi xuống, anh chẳng quan tâm đến mấy cái trò này, sự thật hay thách thức gì đó mà chúng đặt ra cho anh. Sau đó, anh nhận ra rằng đồng ý chơi trò này với bọn chúng, đó quả là một sai lầm cực kì, cực kì tệ hại.

Khi còn mải nhìn vào mấy đứa nhóc chơi phi tiêu đằng kia, hy vọng chúng nó không làm gì dẫn đến chết người. Âm thanh của một cô gái chợt vang lên:

“Ngài Summer, Truth or Dare?”

Scott lúc đầu nghĩ sẽ chọn Truth, nhưng anh liếc nhìn những cô gái đang ngồi trên bàn… chúng nó thể nghĩ ra cái gì xấu xa hơn được chứ? Nhưng cuối cùng…

“Dare” Scott nói

Chúng bắt đầu nhìn nhau và cười khúc khích, và một đứa trong đó dõng dạt nói

“Thầy Scott, hãy cho thầy Logan… một NỤ HÔN bất ngờ”

Scott đột nhiên giật mình, dời ánh mắt từ lũ trẻ đang chơi phi tiêu đằng kia sang nhìn cô gái vừa phát ngôn câu đó. “Cái gì?”

“Phải là một cái hôn bất ngờ nha, để cho thầy ấy không biết được”

“Cái… Tại sao?”

Scott có thể cảm nhận sắc màu đang thay đổi trên khuôn mặt mình, từ hồng hóa xanh rồi biến thành xám xịt.

“Đó là hậu quả của thầy khi đưa yêu cầu đó” cô gái mỉm cười duyên dáng, nhưng Scott chỉ thấy sự ủy dị sau nụ cười ấy.

“Trừ khi thầy quá xấu hổ đi, hay thầy yêu thầm thầy Logan nhỉ?” Một cô gái mỉm cười

“Tôi… không có yêu thầm anh ta” Scott cố gắng trả lời một cách ngắn gọn, nhưng nghe có vẻ giống ấp úng hơn là cố khẳng định câu trả lời ấy.

“Vậy thầy cho rằng tụi con nhìn nhầm à. Khi thầy cứ nhìn chằm chằm vào thầy Logan vào bữa sáng ấy” cô gái trợn tròn mắt tỏ vẻ ngạc nhiên

“Tôi chẳng hôn anh ta rồi để mấy quý cô ở đây chụp hình và rêu rao khắp trường đâu!”

“Tụi con có khả năng tâm linh. Yên tâm! tụi con chẳng cần đi chung với thầy đâu! Cũng sẽ chẳng nói với ai ngoài mấy đứa ở đây. Thầy Logan đang ở một mình gần dưới bếp ấy. Nhưng… có lẽ là thầy đã quá ngại ngùng vì Logan là người trong mộng của thầy mà, nhỉ?”

“Anh ta không phải người trong mộng của tôi” Scott xoa xoa thái dương “Em nên biết… tôi sẽ chứng minh mấy thứ vớ vẩn vừa rồi chẳng là gì hết”

Scott có thể nghe thấy tiếng cười khúc khích vọng lại từ phía sau khi anh đang sải bước về phía Logan. Anh chẳng thể hiểu tại sao tự nhiên lại cảm thấy vấn đề này lại quan trọng đến thế. Anh chỉ cần hôn Logan, thế thôi… nếu có gì chỉ cần giải thích rằng đó là trò phá phách của bọn nhóc và anh đang chơi với chúng. Sau đó sẽ là tiếng cười của mấy cô nhóc ngồi đằng kia, Và… kết thúc câu chuyện. Nhưng sao Scott lại cảm thấy trái tim mình như bắt đầu loạn nhịp, mặt cũng nóng dần lên.

Logan đang ngồi ở cái bàn gần đó, nhìn anh ta bây giờ có vẻ chỉ muốn bay về phòng và đánh một giấc hơn là ngồi đây nhìn cái lũ nhóc kia chơi trò của chúng.

“Ô! Này!” Logan bất giấc gọi khi thấy Scott đang đi gần lại

“Ngày hôm nay thật ….” Câu nói chưa kịp nói trọn câu đã bị chặn lại bởi nụ hôn của Scott.

Scott dự định rằng sẽ cho anh ta một cái hôn bình thường thôi, bởi vì mấy cô gái kia không  nói khi hôn là phải nhanh hay chậm, nên… sau đó Scott nhanh chóng rời môi mình đi.

Nhưng… có một chuyện, Scott không dự tính được rằng, Logan đột nhiên kéo mạnh anh vào lòng. Anh gần như không phòng bị trước hành động của Logan cho đến khi cả hai đã thật sự gần sát nhau. Cánh tay miết lấy mái tóc phía sau gáy Scott, một tay trượt từ sống lưng và xuống thấp hơn chút nữa… đặt nó ngay giữa thắt lưng.

Trong một khắc, anh đã quên mất tất cả mọi thứ xung quanh… khi Logan bắt đầu đưa cái lưỡi vào trong khoang miệng của Scott. Mọi ý nghĩ chợt như biến mất hoàn toàn khi Logan kéo hông anh lại gần hơn, điều này càng khiến Scott khó lòng mà dãy ra được. Anh ta thậm chí phá vỡ hoàn toàn cái ý định ban đầu của Scott về một nụ hôn bình thường, nghiêng đầu và chặn lại mọi khả năng anh có thể nói. Logan mút, liếm, gần như có thể chạm đến nơi cổ họng của Scott. Anh còn cảm thấy bản thân đang thật sự hưởng ứng theo nó, thậm chí trong một phút… chính anh đã quên mất luôn việc phải bảo anh ta phải dừng lại.

“Logan” Scott hào hển thở “D-Dừng…. lại…..”

Logan liếm khóe môi khi môi hai người rời nhau, anh vẫn giữa lấy phần eo của Scott nhưng ít nhất cũng đã nơi lỏng nó. Scott cúi xuống, nhìn chăm chăm vào Logan – người vừa là kẻ thù trong một số trận chiến, vừa là bạn bè trong một thời gian qua. Anh cũng chưa bao giờ, thậm chí là nghĩ đến Logan bất cứ điều gì hơn một người bạn. Nhưng… ở đây, anh xích lại một chút, gần hơn với Logan. Anh ta thì đang nhìn chằm chằm Scott với ánh mắt như mong đợi một điều gì đó…

Scott xoay người đứng dậy “Chúng ta cần nói chuyện”

Logan chỉ im lặng đi theo Scott đến phòng anh, nơi hoàn toàn được bảo vệ khỏi mấy thứ theo dõi tâm linh của bọn học trò. Ít nhất nó cũng là nơi an toàn hơn cho việc nói chuyện riêng với nhau như thế này…. Anh đóng lại cánh cửa và ngồi xuống mép giường.

“Tôi chỉ là… đang theo dõi hoạt động của mấy đứa học trò trong buổi tiệc tối thứ sáu, chúng tôi chơi một trò chơi và cô bé bảo tôi … phải hôn anh.”

Logan ngồi xuống bên cạnh Scott, tay vuốt ve má của anh “Aha…”

Scott liếc mắt nhìn anh “Tôi không có ý….”

Logan mỉm cười nhẹ, có khi nó hơi ngại ngùng…. Nhưng ánh mắt anh ta lại chất chứa một thứ hụt hẫng khó hiểu, bỏ cánh tay đang vuốt ve khuôn mặt của Scott xuống

“Tôi nghĩ…. Cậu biết rõ về mọi thứ… nhưng có vẻ… ”

Logan lúc nào cũng lung túng khi trong hoàn cảnh như thế này…

“Cậu nghĩ sao về nó?”

“Cái gì…?” Scott xoay người

“Cái hôn ấy…”

“Ừm… tôi thấy, nó cũng không tệ” Scott đỏ mặt đôi chút rồi cúi gầm mặt

Rồi bất chợt mỉm cười  “Vậy anh vẫn muốn…?”

“Quên đi…”

Logan xoay người và đặt lên môi Scott một cái hôn.

—– hết —-

Advertisements

6 thoughts on “(Scogan) Suprise Kiss

 1. Pisces.Lady99' 21.12.2014 / 8:46 Chiều

  Cứ đọc đến khúc Logan hôn lại Scott là tâm hồn ta cứ gào thét ấy! Ôi nàng dịch hay lắm cứ tiếp tục nhé!
  P/S: Ta cũng thích fic (Scogan) 1602 Scogan AU nữa! Tặng nàng vài trái tim. ❤ ❤ ❤

  Số lượt thích

   • Pisces.lady99' 21.12.2014 / 11:08 Chiều

    Đừng lo nàng ơi! *đặt tay lên vai * Một ngày nào đó, tất cả mọi người sẽ biết đến cái tên Scogan!!
    P/S: Hình như ta hơi lố! ~>_<~

    Liked by 1 person

   • Tử Diệp 22.12.2014 / 6:04 Sáng

    cũng một phần cặp đó ít hint quá (ta phải công nhận *thở dài*) ta ship cũng chỉ vì coi fan art thấy nó cute quá thôi =)))))))))

    Số lượt thích

 2. thienthantihon 12.04.2015 / 6:19 Sáng

  hay wa bạn ơi! vậy là từ nay có thêm Scogan để ship rùi. thanks bạn nhiều.
  mạn phép xin sửa lỗi: “thứ” đánh lặp lại 2 lần.
  “thấy”->”thầy”
  FIGHTING!!!!!!!!!!

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s