(Phỏng vấn) Robert Downey Jr. và Chris Evans công bố về một giai thoại mới cho Civil War

Link gốc của bài báo: http://abcnews.go.com/Entertainment/wireStory/robert-downey-jr-chris-evans-set-stage-civil-30534006

Dịch: Tử Diệp – Hyno 

Edit: Tử Diệp

Nội dung: Evans và Downey đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ về những mâu thuẫn dẫn đến một cuộc nội chiến – trận chiến giữa Steve và Tony – sẽ được công bố vào năm sau với cái tên “CAPTAIN AMERICAN: CIVIL WAR” 

tumblr_nmpytoOmNZ1qj0kdio4_500

( Photo by Jordan Strauss/Invision/AP)

Đã có một cuộc xung đột được châm ngòi từ “Avenger: Age of Ultron” và nó không hề liên quan đến mấy con người máy. Sau khi đem lại hòa bình cho nhân loại thông qua những kế hoạch và luật lệ của biệt đội siêu anh hùng. Tony Stark/Iron Man và Steve Rogers/Captain American đã bắt đầu có những cuộc xung đột về tư tưởng.

Steve đã rất kiên nhẫn, nhưng vẫn đang quay cuồng bởi những ý nghĩ khi anh phát hiện ra những việc làm sai trái của “The Winter Soldier”, việc đó bắt đầu đặt ra một nghi vấn rằng có phải anh đang tuân lệnh theo một cách mù quáng. Còn Tony, trong lúc ấy, cứ mãi lưỡng lự đối với những ham muốn về tính trật tự và sự kiểm soát trong xã hội.

=====

“Những luân lý đạo đức bác bỏ Tony, nhân loại quay lưng với Tony. Và rồi tất cả những gì anh ta cảm nhận được là sự trách nhiệm” Evans – người đã đóng vai Rogers 4 lần và trở thành thương hiệu hàng tỷ đô la cho Marvel. “Không ai trong số họ bị phán xét một cách vô căn cứ. Mọi thứ cứ mờ mịt kiểu thế và điều đó khiến bộ phim này tuyệt vời hơn. Chẳng ai là sai, cũng chẳng ai đúng.” Evans trả lời trong một buổi phỏng vấn chung gần đây với Robert Downey Jr. – người sẽ trở lại với vai Stark lần thứ 5

“Điều đó sẽ khiến mọi việc trở nên khó khăn để tất cải có thể đưa ra một ý kiến chung, nó khiến tôi có chút phấn khởi đấy!” Downey nói.

====

Khi mà những mầm mống của sự sợ hãi được gieo rắc lên toàn cầu mang tên Ultron, biệt đội Avenger phải hợp nhất trở lại lần thứ 2 trên màn ảnh rộng, vào ngày 1 tháng 5. Nó cũng sẽ là nền mống cho một bất đồng sẽ xuất hiện vào năm tiếp theo với cái tên “Captain American: Civil War”. Các tình tiết của phim chưa được công bố nhiều, nhưng tất nhiên các fan “ruột” của bộ truyện đã biết rằng Civil War chính là sự đổ vỡ của biệt đội Avenger và là cuộc đối đầu bởi hai phe Tony và Steve.

Và đó cũng là bộ phim duy nhất sẽ được ra mắt sắp tới của Marvel, cùng với sự xuất hiện của Evans và Downey, hai người đã xác nhận sẽ xuất hiện trong phần này.

====

“Nó giống như là một cuộc hôn nhân vậy” Evans chia sẻ “Chúng tôi thật sự yêu nhau nhưng rồi rắc rối lại chợt đến. Giống như là bạn đều mong muốn những thứ tốt đẹp với cùng một mục đích, nhưng cái cách mà cả hai sử dụng để đến được mục tiêu ấy lại hoàn toàn trái ngược.”

Downey thêm vào “Tôi rất rất phấn khích, qua đó để nhận thấy chúng tôi thật sự có nhiều vấn đề cần phải giải quyết cùng nhau. Bên cạnh đó, với lối diễn xuất theo kiểu mà một trận chiến có thể sẽ nổ ra bất kì lúc nào”

====

Dù sao khi đóng máy, chúng ta có thể mang tới sự vui vẻ. Tất nhiên! Nhưng vẫn phải tỏ vẻ lịch sự một chút. Cả hai đang ngồi ở sân trong của khu Walt Disney Studios ở Burbank (một thành phố tại quận Los Angeles, tiểu bang California, Hoa Kỳ), Downey và Evans vẫn điềm tĩnh và đôi chút ngạc nhiên khi trước sự có mặt của người còn lại. Khi Evans cố gắng giải thích rằng mọi người ở trong phim trường này thật sự tài năng và khéo léo hơn anh, Downey đột nhiên phản bác lại với một sự chắc chắn.

====

“Tôi đã từng được đứng chung với những con người tuyệt vời nhất mọi thời đại, và nếu như Spencer Tracy đã đúng – Bạn biết đấy, đánh vào mục tiêu và nói lên sự thật – chưa từng có ai mà tôi làm việc cùng đã thực hiện cái kế hoạch đó. (Trừ Evans)” Downey nói

“Chúa ơi, tôi đang bị nhột một chút đây này!” Evans cười đáp lại

====

Cũng giống như các diễn viên khác của “The Avenger”, Evans thật sự rất tôn trọng sự có mặt hôm nay ở đây của Downey. Anh luôn chắc chắn trong việc nhấn mạnh tầm quan trọng của người đàn ông này đã đóng góp để xây dựng nên một thế giới Marvel Avenger thịnh hành như hiện nay. Ở năm 2008, sự thành công tột bật của “Iron man” tạo nên một nền tảng vững chắc cho những series truyền hình của Marvel và gây ảnh hưởng to lớn nhất trong ngành công nghiệp này.

===

“Mọi chuyện này sẽ không thể nào xảy ra được nếu thiếu Downey” Evans nói – người đã so sánh Downey như là một “người cha dẫn đầu”

“Sự thành công của những con người đi trước. Tôi sẽ rất vui nếu được nhận hết những công lao về phía mình, nhưng thật sự là chỉ một phần trong đó là đúng thôi, rằng tôi đã đặt những nét bút của mình lên một tấm bảng trắng cho một đội ngũ mà lại không hề ngờ rằng nó đã thật sự trở một đội” Downey nói.

====

“Ultron” không phải chỉ được công chiếu trong nội địa, số tiền thu về từ phòng vé sẽ được dành cho shoot phim mùa hè năm sau “Civil War”, còn có “The Winter Soldier” với giám đốc sản xuất là Joe và Anthony Russo là đạo diễn. Trong các thương vụ lớn của Marvel Universe, bạn chẳng thể ngồi đó mà chờ đợi để tìm hiểu về cái cách mà “Ultron” thực hiện âm mưu của mình trong khi đèn xanh đã bật đối với các dự án đằng sau.

Cả “The Avenger” và “Iron man 3” đã thu về cả tỷ đô la cho doanh thu phòng vé trên cả thế giới. Và khi đã có sự giúp đỡ từ Disney trong việc quảng bá các sản phẩm mới, chẳng có bất kì phim nào chào thị trường mà dưới mức 600 triệu USD thu về từ toàn cầu. Với một hàng dài các dự án kéo dài đến 2019, các studio khác sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước ước muốn tiếp bước sự hấp dẫn và thịnh hành của Marvel Universe.

====

“Một số người bảo rằng việc này chỉ khiến những siêu anh hùng trở nên nhàm chán và dần lỗi thời. Nhưng tất cả không chỉ là phim siêu anh hùng không đâu” Evans nói “Sự tham gia của siêu anh hùng sẽ mang lại điều gì cho khán giả? Bởi vì mấy cái tính chất chung chung ấy. Nhưng khi họ bước vào và xem bộ phim, họ mới thấy rõ đó không chỉ là cái mác, một anh chàng với bộ suit trên người hay một chiến binh với chiếc khiên của anh ấy. Và mọi người sẽ bắt đầu với những cuộc thảo luận về đời thực và sự xung đột giữa các nhân vật, điều đó khiến mọi người càng lúc càng yêu thích nó hơn.”

Downey đồng ý với ý kiến của Evans, nhưng anh cũng cho biết thêm

“Điều gì sẽ xảy ra khi mọi thứ dần thay đổi?” Anh nói “Tôi sẽ cực kì hào hứng vào cái lúc mà chúng ta thực hiện, ngay tại nơi sẽ trở thành điểm nhấn tiêu biểu của điều gì đó. Nó sẽ mang tới một cú thúc mạnh vào ngành công nghiệp này”

Theo dõi AP Film Writer Lindsey Bahr ở Twitter: www.twitter.com/ldbahr

Advertisements

18 thoughts on “(Phỏng vấn) Robert Downey Jr. và Chris Evans công bố về một giai thoại mới cho Civil War

 1. Ryuu 30.04.2015 / 4:23 Chiều

  Tóm tắt bài báo này là 2 chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon chứ gì ╮(╯▽╰)╭ dù sao thì 2 người thành công đấy *le tự kỉ ám thị chỉ ship họ trong phim ngoài đời đã có vợ orz

  Số lượt thích

   • Ryuu 30.04.2015 / 4:26 Chiều

    Rob thì không nói vì ổng nằm vùng bên Tumblr mà nhỉ? =))))) chỉ quan ngại miệng lưỡi Rob dư lào mà dụ đc Chris thôi

    Số lượt thích

   • Tử Diệp 30.04.2015 / 4:28 Chiều

    Ổng cũng hào hứng ba vụ ship này thấy mồ. Nội cái vụ fandom nào cũng có ổng là hiểu :))) Còn dụ khi Chris ntn thì…. phải nói là bác ý thành công rầu

    Số lượt thích

   • Ryuu 30.04.2015 / 9:44 Chiều

    =)))))))) làm nhớ bên Sherlock có bạn Martin còn coi slash fic JohnLock nữa, dv Hollywood thiệt bá mà

    Số lượt thích

   • Tử Diệp 30.04.2015 / 9:47 Chiều

    Kiểu như chán chê ko có gì làm nên toàn suy nghĩ kiểu “fan viết về mình ntn nhỉ?” “Fan ghép mình với ai?” :)))

    Số lượt thích

   • Ryuu 30.04.2015 / 9:50 Chiều

    =)))))))) ờm tính ra fan khi thấy hint chỉ gào rú mò fanart fanfic quắn quéo điên khùng thôi, lợi ghê huhu muốn lợi nữa cơ

    Số lượt thích

   • Tử Diệp 30.04.2015 / 9:52 Chiều

    :))) đc cái nv/ diễn viên/ phim cũg sẽ nổi hơn nữa :))) quá lợi.

    Số lượt thích

   • Ryuu 30.04.2015 / 9:53 Chiều

    =))))))) vote thuyền Stony gắn hỏa tiễn chạy cho nhanh

    Số lượt thích

   • Tử Diệp 30.04.2015 / 9:59 Chiều

    Thôi cứ chầm chậm như thuyền ba lá đi cho nó tình thú cô ạ :))) nhanh quá thì cũg qua nhanh

    Số lượt thích

   • Ryuu 01.05.2015 / 8:16 Chiều

    =))))) vd như đi tìm kho báu 1 mảnh thì hỏa tiễn k hề nhanh đâu cô ạ

    Số lượt thích

   • Tử Diệp 01.05.2015 / 8:21 Chiều

    =)))))))))))) thôi thì cứ hy vọng. Chứ đừng dồn dập ntn rồi lát sau lại xoay sang couple khác 😥

    Số lượt thích

   • Ryuu 01.05.2015 / 9:11 Chiều

    =)))))))))) chúng ta còn phải đợi chờ Civil War hihu

    Số lượt thích

   • Ryuu 01.05.2015 / 9:23 Chiều

    =)))) thật ra có dư lào thì fan cũng YY đc hà, tôi chỉ cầu fan bên kia đừng làm quá =3=

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s