[ FMV ] High and Low: The Story of S.W.O.R.D – Sweet Chain

Video made by: Tử Diệp (A.Yu)

Kara-Sub: Tử Diệp

Pairing: Yamato x Chiharu

Movie: High and Low: The Story of S.W.O.R.D season 1

Song: Sweet Chain – Kat Tun

Summary: Chiharu cùng Yamato đã gặp nhau khi một lần cậu bị học sinh của cao trung Oya đuổi đánh. Yamoto đã cứu cậu và cả hai quen nhau từ đó. Sau một thời gian rời cao trung Oya và gia nhập vào Liên minh Sannoh. Chiharu và Yamato dần có tình cảm với nhau, nhưng Yamato vẫn lưỡng lự khi công khai mối quan hệ của hai. Đến khi bị mọi người phát hiện, Cobra và những người khác đều không đồng ý mối quan hệ giữa Yamato và Chiharu, vì hai người cùng trực thuộc Liên Minh Sannoh, mà thậm chí Chiharu cũng chưa tham gia bao lâu và tình hình khu vực S.W.O.R.D đang không được ổn định. Chưa kể là Chiharu chỉ mới 17 tuổi, hoàn toàn chưa đủ tuổi trưởng thành để có thể dám công khai mối quan hệ trước gia đình.

Khi Chiharu cảm thấy lưỡng lự trước những điều sắp sửa đối mặt, Yamato đã an ủi và động viên rằng anh sẽ luôn bên cậu, chờ đợi và thuyết phục được mọi người, dù vậy… Chiharu vẫn cảm thấy rất bất an. Trong một lần Chiharu bị vướng vào một vụ án ăn cắp thông tin mật, Yamato cùng những người còn lại trong Liên minh Sannoh đã đau đầu tìm cách giải quyết. Mẹ Yamato cũng đã góp ý cho con trai mình, nhằm giúp đỡ nó vừa giữa được mối quan hệ với Chiharu lẫn lòng tin ở đồng đội trong Sannoh.

Cho đến khi Chiharu lĩnh một phát đạn từ phía Noboru nhằm bảo vệ cho Yamato, may mắn là cây súng mà Noboru dùng không có đạn. Dù thoát chết, nhưng Chiharu vẫn vì chuyện ấy mà suy nghĩ, cậu tự nhận thấy mình đã phụ lòng mọi người đã tin tưởng trong đội, ở Yamato lẫn đội trưởng Corba. Sau đó, trong một cuộc họp mặt, cậu đã xin mình được rời khỏi đội và xin lỗi mọi người. Nhưng Corba cùng Yamato đã thuyết phục rằng cậu có thể ở lại, mọi người vẫn luôn ở bên cạnh cậu và tha thứ cho những việc mà cậu đã gây ra. Corba thậm chí còn hy vọng mối quan hệ giữa Yamato và Chiharu có thể viên mãn, dù gì, là một người đội trưởng, anh chỉ mong những thành viên trong đội có thể hạnh phúc là được rồi. Anh chỉ mong cả hai đều chắc chắn vào những điều mà cả hai có thể sẽ phải đối mặt ở tương lai.

Lyris: (Romaji + Kanji) (click) 

English trans: (click)


VIDEO (KHÔNG SUB) (click)

VIDEO (CÓ SUB-KARA)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s